Close

Giới thiệu

Giới thiệu

30/12/2015 12:17


Giới thiệu về iTV network – Mạng truyền hình trực tuyến

iTV.net.vn là mạng truyền hình được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ cao, tích hợp trực tiếp với các hệ thống mạng xã hội hiện đại.

iTV.net.vn được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu truyền thông và chia sẻ Video của người Việt. 

iTV.net.vn là mạng truyền hình trực tuyến, nơi giới thiệu và chia sẻ các clip và sản phẩm truyền hình của người Việt. Là một công cụ hỗ trợ truyền thông cho cộng đồng tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cũng như cá nhân người Viêt. Là hệ thống được hợp tác phát triển bởi Trung tâm ICT Việt Nam.

Việc tham gia vào mạng truyền hình trực tuyến iTV.net.vn là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào, cũng như không hạn chế bất kỳ quyền lợi nào đối với thành viên.

 Khi là thành viên của iTV.net.vn  bạn sẽ được đăng tải không giới hạn số lượng clip lên hệ thống, không chỉ vậy, với mỗi clip khi đăng tải thành công bạn sẽ được phát hành một địa chỉ truy cập thân thiện để dễ dàng quảng bá và chia sẻ.

(vd: http://itv.net.vn/tenclipcuaban)

iTV.net.vn nơi quảng bá và chia sẻ video clip của người Việt.